• :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS SONG PHƯƠNG - HOÀI ĐỨC

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 6 THCS SONG PHƯƠNG NĂM HỌC 2022-2023

TUYỂN SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2022-2023

1. TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

Trong các ngày tuyển sinh trực tuyến đều có cán bộ giáo viên trực tại trường, phụ huynh cần hỗ trở có thể đến trường THCS Song Phương để được giải đáp.

1. TUYỂN SINH TRỰC TIẾP
  • Từ ngày 13/7/2022 đến ngày 18/7/2022
  • Tuyển sinh bổ sung nếu thiếu chỉ tiêu từ ngày 21/7/2022 đến ngày 22/7/2022

Buổi sáng: Sáng: từ 7h30’ đến 10h30’

Chiều: từ 14h00 đến 16h30

Đối tượng tuyển sinh

• ĐT 1: HS có hộ khẩu thường trú tại Song Phương và thường trú tại Song Phương
  • ĐT 2: HS có hộ khẩu thường trú tại Song Phương nhưng sinh sống ở nơi khác
  • ĐT 3: HS KHÔNG có hộ khẩu tại Song Phương nhưng tạm trú tại Song Phương

Chú ý: đối với ĐT 3 học sinh cần đến cơ quan công an xã Song Phương xin xác nhận về thông tin cư trú theo mẫu CT07.

1.  HỒ SƠ TUYỂN SINH

+ Phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 6 (theo mẫu) đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp;

+ Bản chính học bạ tiểu học có xác nhận đã hoàn thành chương trình tiểu học. Trường hợp HS bị mất học bạ thì Giám đốc Sở GD&ĐT sẽ xem xét, giải quyết từng trường hợp cụ thể;

+ Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (kèm theo bản chính để đối chiếu);

+ Bản phôtô sổ hộ khẩu (không cần công chứng) và kèm theo bản chính để đối chiếu hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục đăng ký thường trú, tạm trú của cơ quan đăng ký cư trú.

+ Quyết định cho phép học vượt lớp, được vào tiểu học ở độ tuổi cao hơn độ tuổi quy định (nếu có).

+ Giấy xác nhận chế độ ưu tiên, khuyến khích do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có)

BAN TUYỂN SINH

Tác giả: Trường THCS Song Phương