• :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS SONG PHƯƠNG - HOÀI ĐỨC

CÁC BƯỚC TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN LỚP 6 NĂM HỌC 2021-2022

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN VÀO LỚP 6 NĂM HỌC 2021 – 2022

Theo thông báo số 03/TB-THCS SP ngày 30 tháng 6 năm 2021 của trường THCS Song Phương về việc tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2021-2022;

Căn cứ tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp;

Vì vậy Ban tuyển sinh Trường THCS Song Phương đề nghị các bậc phụ huynh tuyển sinh trực tuyến cho con em tại nhà theo hướng dẫn sau:

I. Thời gian:  từ ngày 18/07/2021 đến hết ngày 20/07/2021.

II. Các bước để phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến:

Bước 1: Mở trình duyệt web firefox 3.5 trở lên hoặc Internet Explorer 7.0, Google Chrome.

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn

Bước 3: Tại màn hình trang chủ, Phụ huynh chọn [Đăng ký tuyển sinh], giao diện hiển thị các kỳ tuyển sinh, Phụ huynh chọn kỳ [Tuyển sinh vào lớp 6 các trường công lập 2021 – 2022], nhấn nút [Đăng Ký].

Bước 4: Nhập Mã định danh và Mật khẩu nhấn nút [Tìm kiếm]. Hệ thống tự động hiển thị đầy đủ thông tin học sinh, Phụ huynh kiểm tra lại.

Lưu ý:

• Tất cả các trường thông tin có dấu * đỏ bắt buộc phải nhập.
  • Phụ huynh nhập chính xác thông tin số điện thoại thông báo, Email để nhận được các thông báo tuyển sinh.
  • Chọn trường mà học sinh đăng ký tuyển sinh.

Bước 5: Sau khi hoàn thiện hồ sơ học sinh, PHHS nhập Mã bảo vệ, Tích cam kết khai báo đúng thông tin, nhấn nút [Xác nhận] => [Gửi đăng ký] để gửi hồ sơ của học sinh.

Bước 6: Hệ thống đưa ra thông báo, PHHS xác nhận [Đồng ý] để hoàn thành thao tác đăng ký tuyển sinh.

Bước 7: Phụ huynh lưu lại mã hồ sơ đăng ký để tra cứu kết quả tuyển sinh.

Bước 8: Phụ huynh in giấy nhập học và nộp về trường.

Một số lưu ý:

- Trường hợp Phụ huynh không có điều kiện đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại nhà có thể gọi điện thoại cho cán bộ Hội đồng tuyển sinh  hoặc đến trường trong thời gian làm việc để nhà trường hỗ trợ phụ huynh làm các thủ tục đăng ký trực tuyến và đối chiếu hồ sơ tuyển sinh.

Để đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19, đề nghị các bậc phụ huynh khi đến trường tuyển sinh thực hiện khai báo y tế, đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.

- Để đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 6: Phụ huynh học sinh dùng mã định danh và mật khẩu do trường tiểu học cấp; mỗi mã số phụ huynh chỉ được đăng ký tuyển sinh trực tuyến một lần.

- Địa điểm tuyển sinhPhòng Hội đồng, dãy nhà C, trường THCS Song Phương

Số điện thoại tổ công tác hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến:

1. Thầy Trần Quang Dũng – 0904 995 452

2. Cô Nguyễn Diệu Linh – 0935 708 892

3. Cô Nguyễn Thị Vân Hà – 0983 141 144

Nơi nhận:

- Đài truyền thanh xã (để thông báo)

- Lưu: VT.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH